บริษัทพันธมิตร

ร่วมเป็นพันธมิตรกับ MICE CATALOG เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับสมาชิกที่สนใจใช้บริการแพลตฟอร์มด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทพันธมิตร ได้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติและรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือ สามารถค้นหาแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์ต่อประเภทธุรกิจได้อย่างไว้วางใจ ซึ่งทาง MICE CATALOG มีสมาชิกและเครือข่ายมากมาย ไว้บริการให้ท่านสมาชิก ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราเพียงค้นหา บริษัท ผลิตภัณฑ์ ง่าย ๆ ไปกับเรา

รายการบริษัทพันธมิตร

Frog Digital Group

หากคุณกำลังมองหาระบบ Online Academy / Digital University / Online Class ที่หน่วยงาน และ บริษัทชั้นนำ ได้ไว้วางใจเรามากว่า 5 ปี ...... จะดีไหม หากคุณสามารถมีระบบเรียนออนไลน์ ของตัวเอง สามารถสร้าง Revenue Stream และ เก็บข้อมูลลูกค้า ไปต่อยอดในกลยุทธ์ทางธุรกิจได้ ที่ใช้งานได้ง่าย คนในทีมของคุณจะชอบมัน ผู้เข้าเรียนก็จะรู้สึกดี ระบบของเราลงทุน ไม่สูง สร้างการเติบโตให้สินค้าและ Brand ของคุณได้ สามารถช่วยธุรกิจของคุณสร้างโอกาสจาก Content และ ลดค่าใช้จ่ายในธุรกิจได้ เราพร้อมให้คำแนะนำ ......Frog Genius เราคือ ผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการ ระบบจัดการ การเรียนการสอนออนไลน์ หรือ Learning Management System (LMS) ในรูปแบบระบบ Platform สำเร็จรูป ที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำของไทย Platform ของเรา เป็นหนึ่งในกระบวนการ Digital Transformation และ Business Diversify ...วิธีการของ FROG GENIUS ได้ถูกออกแบบให้เป็นประโยชน์สำหรับองค์กรไทย และพฤติกรรมของคนยุคใหม่ โดยพัฒนาเครื่องมือ และสิ่งสนับสนุนในการเรียนการสอนออนไลน์ ที่ทันสมัย ...เราพร้อมตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ ...พร้อมให้คำแนะนำ ...เริ่มต้นได้ทันที

Davoy Company Limited

เราเป็นผู้นำการให้บริการด้าน Data Analytics เพื่อให้ธุรกิจของคุณไปได้ไกลกว่าเดิม ด้วยการใช้ข้อมูลที่คุณมี เพื่อให้คุณตัดสินใจในการทำธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน Data Analytics ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนการจัดเก็บข้อมูล การจัดเก็บข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูล การจัดทำแดชบอร์ด หรือการสอนให้พนักงานในองค์กรมีความรู้ในการใช้งานดาต้ามากขึ้น

PMH Holding Co.,Ltd.

At POMO HOUSE, We believe that BIG DATA & IoT technology can be used to not only help people to live longer, but also improve their quality of life. Our creativity, eye for design and understanding of the latest technological trends have allowed us to become one of the best platform for Health and Safety.

Kollective one

We are Influencer Marketing experts that optimizes marketing through the fullest potentials of KOLs & Influencers. We seek maximum performance through both concrete & abstract values, from implications such as end-to-end data-driven marketing tools, smart use of social platforms, to brand & marketing communication. All for the most efficient & most effective campaigns of our clients. Kollective is an all-in-one influencer marketing platform that allows brands to elevate marketing performance through every stage of campaigns with technology support. Brands can create campaigns, find the right influencer with the best performance, manage campaigns, visualize influencer performance through dashboard and measure campaign results.

บริษัท คูโอนิ ทูมแลร์ (ประเทศไทย) จำกัด

คูโอนิ ทูมแลร์ นำเสนอพื้นที่ (แพลตฟอร์ม) จำลองเสมือนจริงแบบออนไลน์ (Virtual) เพื่อการจัดประชุมในรูปแบบ สัมนา (Summit/ Forum) อีเว้น (Event) และงานแสดงสินค้า (Trade Fair / Exhibition) โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย สร้างสรรค์และไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์ความต้องการให้กับทุกท่าน ทุกธุรกิจและอุตสาหกรรม โดยมุ่งเน้นให้ผู้ประกอบการประชุม และผู้เข้าร่วมงานได้รับประโยชน์จากการเข้าร่วมงานให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นระบบ Registration, Business Matching, บู๊ทงานแสดงสินค้า, Keynote เวทีสัมนากลาง, วีดีโอคอลล์ ประชุมย่อยแบบ One-on-One, workshop, Live Polling/ Q&A, Analytics, และอื่นๆอีกมากมายในรูปแบบ Virtual ทั้งหมด Complemented by state-of-the-art cloud-based technology, Kuoni Tumlare presents in a wide range of industries. This division curates unique and creative meetings, events, incentives, and congresses (MICE) of any size. We deliver the best technology solutions for each element of your program. With us, your guests will remember your event for years to come.

innovamatching

แพลตฟอร์ม supperapp miniapp ที่สามารถเพิ่มลดสินค้าด้วยตัวเอง สินค้าแสดงผลได้หลายรูปแบบ ทุกหน้าจอ ใช้งานง่าย ไม่ต้องโหลดแอพ ไม่ต้องสร้าง User, Password เก็บเบอร์โทรลูกค้า เสนอโปรโมชั่นเฉพาะลูกค้า ลูกค้าดูสถานะสินค้าสั่งซื้อ ลงทะเบียนง่ายและปลอดภัย ด้วยการ OCR บัตรประชาชน สามารถ Chat หรือ Video call กับลูกค้า รายงานการใช้งานลูกค้า รายงานขาย รายวัน อาทิตย์ เดือน สามารถมีแอดมินร้านได้หลายคน จัดการได้เอง บริหารจัดการสถานะของสินค้า จ่ายเงินผ่าน พร้อมเพย์ ใช้ได้ทุกแอพธนาคาร เชื่อมลิ้งต์จาก Faceboob, Youtube, Tiktok และอื่นๆ ได้ฟรี ไม่จำกัด ล็อกอิน ผ่านระบบ Line, Facebook, Apple, Google, DiNOQX ปรับแต่งรูปแบบร้านค้า (สี, รูป) พัฒนาความสามารถเพิ่มเติม เชื่อมต่อไปยังระบบอื่นๆ ด้วย APIs แจ้งเตือนผ่าน Line ดึงข้อมูลลูกค้าจาก Line, Facebook, Google, Apple สามารถอัพเดทความสามารถเพิ่มในอนาคตได้

Davoy Company Limited

Davoy.tech เป็นบริษัทให้บริการด้าน Data Analytics และ Dashboard Building ทั้งในเรื่องของการ Consulting, ลงมือทำ และ Training ให้กับบริษัทต่างๆในด้านดาต้า

ไอดี ไดรฟ์ จำกัด

บริษัทของเราเป็นผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้าไปสนับสนุนประชาชน องค์กรหรือหน่วยงานภาครัฐหรือเอกชน ไม่ว่าจะเป็นด้าน Smart City, Smart Office, Smart Farm, รวมถึงการจัดงานหรือการประชุม Event ต่าง ๆ ทั้งนี้เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้นำเอาเทคโนโลยี ไปใช้ได้อย่างสะดวกสบาย ทำงานง่ายขึ้นในกระบวนการงานของตัวเอง

บริษัทบลูโอเชี่ยน เทคโนโลยี จำกัด

บลูโอเชี่ยน เทคโนโลยี เป็นบริษัท ที่จัดทำซอฟต์แวร์สำเร็จรูป และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเสมือนจริง หรือ virtual reality โดยใช้เป็นเครื่องมือสำหรับภาคธุรกิจ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ทางบริษัทได้จัดทำขึ้นมีความหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้า

Virtual Solution

Virtual Solution ดิจิตอลโซลูชั่นในรูปแบบ Virtual แพลตฟอร์มที่ดีที่สุด สำหรับการจัดงานอีเวนท์ งานแสดงสินค้า นิทรรศการ และ ประชุมสัมมนา เพิ่มยอดขายด้วยการเปิดรับลูกค้าจากทั่วโลกและ สร้างโอกาสที่ไร้ขีดจำกัดให้กับธุรกิจของคุณ Virtual Solution ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพระดับประเทศที่ครอบคลุมแบบ One-Stop Service ประกอบด้วย - Professional Event Organizer - Digital Marketing Agency - Software Development Engineer

บริษัท เดอะ พิกเซล วัน โพรดักชั่น จำกัด

Future One The Virtual Center ศูนย์กลางการสร้างโลกเสมือนจริง บริการจัดงานในรูปแบบ Virtual เหมาะกับทุกกิจกรรม อาทิ งานประชุม งานสัมมนา เทรนนิ่ง งาน Expo งานนิทรรศการ งานเปิดตัวสินค้า งานแถลงข่าว งานประกวด หรือแข่งขัน งานคอนเสิร์ต งานขายสินค้า และงานอื่นๆ กับโปรแกรม Unreal สุดล้ำทันสมัย ที่สร้างความเสมือนจริง มีระบบ Track มุมกล้อง ซึ่งทำให้ Scene ต่างๆ Smooth เรามีอุปกรณ์ที่ครบครัน พร้อมทีมงานมืออาชีพให้บริการ รับบริการออกแบบ Perspective คิด Concept งาน สถานที่ของเราตั้งอยู่ Town in Town มีที่จอดรถสะดวกสะบาย สถานที่กว้างขว้าง มีห้องรับรอง VIP , ห้องประชุม , ห้องรับรองผู้เข้าร่วมงาน มาสัมผัสรูปแบบการจัดกิจกรรม Event รูปแบบใหม่ ที่มากกว่าการ Live Stream ในรูปแบบ Virtual ได้แล้ววันนี้

บริษัท แพค คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท แพค คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ PAC คือ ผู้สร้างสรรค์ และพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเครื่องทำน้ำร้อน และเครื่องปรับอากาศประหยัดพลังงาน จุดเด่นเทคโนโลยีของ PAC คือการนำพลังงานที่สูญเปล่ามาใช้ให้เกิดประโยชน์ และได้ประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อช่วยลดต้นทุนด้านพลังงานไฟฟ้าให้กับผู้ใช้ และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม PAC ได้คิดค้น และพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมประเภทใหม่ ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นการสร้างสรรค์ระบบทำน้ำร้อน และระบบปรับอากาศที่ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เราจึงมั่นใจในความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องทำน้ำร้อน และเครื่องปรับอากาศระดับประเทศ ปัจจุบัน PAC ยังคงก้าวต่อไปสู่อนาคตอย่างมุ่งมั่น และมั่นคง เพื่อนำนวัตกรรมเครื่องทำน้ำร้อน และเครื่องปรับอากาศประหยัดพลังงานของคนไทยให้ไปไกลในตลาดโลก