บริษัทพันธมิตร

ร่วมเป็นพันธมิตรกับ MICE CATALOG เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับสมาชิกที่สนใจใช้บริการแพลตฟอร์มด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทพันธมิตร ได้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติและรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือ สามารถค้นหาแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์ต่อประเภทธุรกิจได้อย่างไว้วางใจ ซึ่งทาง MICE CATALOG มีสมาชิกและเครือข่ายมากมาย ไว้บริการให้ท่านสมาชิก ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราเพียงค้นหา บริษัท ผลิตภัณฑ์ ง่าย ๆ ไปกับเรา

รายการบริษัทพันธมิตร

บริษัทบลูโอเชี่ยน เทคโนโลยี จำกัด

บลูโอเชี่ยน เทคโนโลยี เป็นบริษัท ที่จัดทำซอฟต์แวร์สำเร็จรูป และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเสมือนจริง หรือ virtual reality โดยใช้เป็นเครื่องมือสำหรับภาคธุรกิจ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ทางบริษัทได้จัดทำขึ้นมีความหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้า

บริษัท มายหมู่บ้าน จำกัด

บริษัทเทคโนโลยีเกี่ยวการบริหารจัดการการรักษาความปลอดภัย และการบริหารจัดการนิติบุคคล พร้อมทั้งนวัตกรรมการถ่ายภาพ 3DVR เพื่อส่งเสริมภาคธุรกิจ

Frog Digital Group

หากคุณกำลังมองหาระบบ Online Academy / Digital University / Online Class ที่หน่วยงาน และ บริษัทชั้นนำ ได้ไว้วางใจเรามากว่า 5 ปี ...... จะดีไหม หากคุณสามารถมีระบบเรียนออนไลน์ ของตัวเอง สามารถสร้าง Revenue Stream และ เก็บข้อมูลลูกค้า ไปต่อยอดในกลยุทธ์ทางธุรกิจได้ ที่ใช้งานได้ง่าย คนในทีมของคุณจะชอบมัน ผู้เข้าเรียนก็จะรู้สึกดี ระบบของเราลงทุน ไม่สูง สร้างการเติบโตให้สินค้าและ Brand ของคุณได้ สามารถช่วยธุรกิจของคุณสร้างโอกาสจาก Content และ ลดค่าใช้จ่ายในธุรกิจได้ เราพร้อมให้คำแนะนำ ......Frog Genius เราคือ ผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการ ระบบจัดการ การเรียนการสอนออนไลน์ หรือ Learning Management System (LMS) ในรูปแบบระบบ Platform สำเร็จรูป ที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำของไทย Platform ของเรา เป็นหนึ่งในกระบวนการ Digital Transformation และ Business Diversify ...วิธีการของ FROG GENIUS ได้ถูกออกแบบให้เป็นประโยชน์สำหรับองค์กรไทย และพฤติกรรมของคนยุคใหม่ โดยพัฒนาเครื่องมือ และสิ่งสนับสนุนในการเรียนการสอนออนไลน์ ที่ทันสมัย ...เราพร้อมตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ ...พร้อมให้คำแนะนำ ...เริ่มต้นได้ทันที

SoldOutt

We are provider of ROI-focused, data-driven, customized, end-to-end solutions for virtual, on-ground, and hybrid events. We simplify, centralize and automate your event's workflow into a flexible and custom-branded platform that is configured to your needs, powered by industry-leading UX, and backed by a highly experienced team dedicated to guide you at every step to your success. From registrations and payments to event lobbies, engagement tools, data analysis and actionable insights - SoldOutt is the ROI-driven platform powering more than 1,000 of different events around the world since 2016.

GRAFFITY TECHNOLOGIES CO., LTD.

ให้บริการ AR Interactive สำหรับงานอีเวนท์ ประกอบด้วย การแสดงผล 3D Contents แทรกไปตามตำแหน่งต่างๆของงาน เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่กับผู้เข้าร่วม, การนำทางที่แม่นยำและแสดงข้อมูลภายในงานด้วย AR, และการสร้าง Location-based Game ภายในงานอีเวนท์ให้ผู้เข้าร่วมได้ร่วมสนุก

วีอาร์ทวินส์ จำกัด

VRTWINS360 เราสร้างธุรกิจเสมือนจริง เพื่อช่วยธุรกิจ เพิ่มการเข้าถึง การมีส่วนร่วมของลูกค้า การสร้างลูกค้าเป้าหมาย ด้วย Virtual Tour Technology เพื่อสร้างประสบการณ์การใหม่ แห่งการเข้าชมพื้นที่แบบเสมือนจริง และช่วยให้ลูกค้าเลือกซื้อสินค้าได้แบบ 360 องศา กระตุ้นความสนใจของลูกค้า รวมถึงโซลูชั่นที่จะช่วยเพิ่มยอดขาย และส่งเสริมภาพลักษณ์ต่อแบรนด์ โดยนำเสนอผ่าน Virtual3D Experience.

บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี ภายใต้การนำของ คุณณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ที่มุ่งมั่น สรรสร้าง บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด เพื่อให้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการยกระดับ SME ไทย ด้วยเจตนารมณ์อันแน่วแน่ที่จะช่วยเหลือผู้ประกอบการไทย ให้เป็นฟันเฟืองสำคัญในการพัฒนาประเทศ และยังเป็นสื่อกลางให้คำปรึกษา และสนับสนุนผู้ประกอบการอย่างครบวงจร ผ่านเครื่องมือที่หลากหลายอย่างครบวงจร ด้วยกลยุทธ์ในการเป็น “SMEs Success Solution” ผ่าน 5 Solutions ดังนี้ 1. Media Solution แพลทฟอร์มสนับสนุนการโฆษณาประชาสัมพันธ์สำหรับผู้ประกอบการแบบครบวงจร ทั้งทางโทรทัศน์ ออนไลน์ และสิ่งพิมพ์ 2. Digital Solution ให้คำปรึกษาด้านการพัฒนากลยุทธ์ การใช้เครื่องมือออนไลน์ 3. Seminar Service Solution บริการด้านการจัดงานสัมมนาทุกรูปแบบทั้งออฟไลน์และออนไลน์โดยทีมงานมืออาชีพ 4. Event Solution จัดงานกิจกรรม และงานแสดงสินค้านิทรรศการแบบครบวงจร 5. Trading & E-Commerce Solution พัฒนาแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ รวมถึงการขยายตลาดในประเทศ ต่างประเทศ และช่องทางอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม

บริษัท เว็กซิบ จำกัด

เกิดขึ้นจากผู้ก่อตั้งที่มีความเชี่ยวชาญด้านสื่อดิจิตอลและพัฒนาซอฟแวร์ ให้เป็นระบบถ่ายทอดสดแบบใหม่ ที่คนดูเป็นผู้คลิกเลือกดูภาพสดได้จากทุกบูธ ให้เจ้าของบูธแต่ละบูธสามารถถ่ายทอดสดจากบูธของตนเอง พร้อมกัน "ทั้งงาน" แบบภาพจริง (Visual Reality ไม่ใช่ Virtual Reality) โดยผู้ชมสามารถเลือกชมจากกล้อง LIVE สดของบูธไหนก็ได้ในงาน Exhibition เสมือนได้เที่ยวชมงานจริงๆ แบบสดๆทุกมุมมองในงาน เพิ่ม traffic ผู้ชมงานที่ไม่สามารถเข้ามาชมงานจริงๆได้ พร้อมระบบ e-commerce สนใจสินค้าตัวไหนในบูธสามารถสั่งซื้อออนไลน์ และจัดส่งถึงบ้านด้วยระบบคลังสินค้าและ delivery ครบวงจร

บริษัท ไทยดอทรัน จำกัด

บริษัท ไทยดอทรัน จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2560 เป็นบริษัทฯประกอบกิจการด้านบริการนักวิ่ง ด้วยระบบเทคโนโลยีครบวงจร คือ ระบบลงทะเบียน ระบบค้นหาภาพถ่ายด้วยใบหน้า การส่งผลวิ่ง ระบบเกี่ยวกับการจัดงานอีเว้นท์ด้านกีฬาทุกประเภท

บริษัท โปร-ทอยส์ จำกัด

บริษัทเทคสตาร์ทอัฟ ที่เชี่ยวชาญใน Multi Camera, Photogrammetry, VR 360, AR, Deep Face และ AI เพื่อสร้างปรากฎการพิเศษบนโลกดิจิตอลให้กับอุตสาหกรรมโฆษณาและอีเว้นท์ ที่การันตีด้วยรางวัลทางนวัตกรรมทั้งในและต่างประเทศมากมาย โดยมีผลงานและบริการครอบคลุมเพื่อสนับสนุนทุกไอเดีย ทุกธุรกิจให้พร้อมรับ...โอกาสใหม่ในโลก Metaverse ไม่ว่าจะเป็น Virtual VR360, Virtual Event, Virtual Influencer, Online Business Mapping ตลอดจนระบบการประชาสัมพันธ์และการตลาดผ่านการสร้าง Photo Gimmick และ Private QR เพื่อการสร้างกระแสให้เกิดการแชร์บนโลก Social Media ผ่าน Facebook เป็นต้น

บริษัท คูโอนิ ทูมแลร์

คูโอนิ ทูมแลร์ นำเสนอพื้นที่ (แพลตฟอร์ม) จำลองเสมือนจริงแบบออนไลน์ (Virtual) เพื่อการจัดประชุมในรูปแบบ สัมนา (Summit/ Forum) อีเว้น (Event) และงานแสดงสินค้า (Trade Fair / Exhibition) โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย สร้างสรรค์และไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์ความต้องการให้กับทุกท่าน ทุกธุรกิจและอุตสาหกรรม โดยมุ่งเน้นให้ผู้ประกอบการประชุม และผู้เข้าร่วมงานได้รับประโยชน์จากการเข้าร่วมงานให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นระบบ Registration, Business Matching, บู๊ทงานแสดงสินค้า, Keynote เวทีสัมนากลาง, วีดีโอคอลล์ ประชุมย่อยแบบ One-on-One, workshop, Live Polling/ Q&A, Analytics, และอื่นๆอีกมากมายในรูปแบบ Virtual ทั้งหมด Complemented by state-of-the-art cloud-based technology, Kuoni Tumlare presents in a wide range of industries. This division curates unique and creative meetings, events, incentives, and congresses (MICE) of any size. We deliver the best technology solutions for each element of your program. With us, your guests will remember your event for years to come.

Master Plan Co., Ltd.

“Create a smart event technology to increase our customer's productivity and success” Master Plan as innovative services of Tailor-made Online Business Platform Solution, uniquely designs self-operating virtual online business matching websites and systems to fulfill objectives Government Organizations, Event organizers, B2B Exhibitions, and all types and scales through close consulting, cost and time effective polishing to analytic assessing.