ผลิตภัณฑ์/บริการทั้งหมด

Business Matching Services

บริการจับคู่เจรจาทางธุรกิจเพื่อสร้างมูลค่าการซื้อขายให้เกิดขึ้นจริงในงานของคุณ มีบริการทั้งรูปแบบออนไลน์ และออฟไลน์ สามารถเลือกกดนัดหมายตามเวลาที่ต้องการ ระบบจะส่ง E-mail เชิญเข้าร่วมการเจรจาให้กับคู่ค้า มีบริการล่ามแปลภาษาคอยในคำปรึกษาและแนะนำอย่างใกล้ชิด

Event Services Solution

ครบทุก Solution ในการบริหารจัดการงานอีเว้นท์อย่างครบวงจร ตอบโจทย์ทุกมิติอย่างหลากหลายด้วยเครื่องมือ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ ผนวกกับทีมบริหารงานที่มีประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้คุณได้มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า People ware: IT Support, Project Executive, Operation Staff, Hardware: Kiosk, Tablet, PC/Notebook, Smartphone, Scanner Software: Event Management Platform

Virtual Event Services & Platform

สร้างสรรค์งาน Virtual Expo ได้อย่างไร้ขีดจำกัดผ่านมุมมอง 360 องศา ที่ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ในงานจริง ตอบโจทย์ทั้งงาน Exhibition ที่เป็น B2B งาน Trade fair และงาน B2C พร้อมฟังก์ชันการซื้อ-ขายภายในงาน สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมของงาน เช่นหน้าร้านเสมือนจริง (Virtual Popup Store ), ไลฟ์ขายสินค้า (Live Shopping), ห้องสัมมนาออนไลน์ (Webinar), แผนที่จัดแสดงงาน, ระบบคูปองส่วนลด, ระบบทำแบบสอบถาม, VDO Call - Voice Call – Chat และยังสามารถแสดงสถิติในมิติต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในงานได้แบบเรียลไทม์

Online Event Services

Online Webinar & Live Streaming รองรับการจัดงานออนไลน์ทุกรูปแบบผ่านช่องทางต่างๆ เช่น ZOOM, Facebook Live, หรือระบบ Streaming อื่นๆ อีกมากมาย มีระบบลงทะเบียนออนไลน์เหมาะกับงานสัมมนาภายในองค์กร พร้อมกับบริการถ่ายทำด้วยระบบภาพที่คมชัดเหมาะกับอุปกรณ์ทุกรูปแบบทั้ง Smartphone, Notebook / PC, Tablet ระบบ Live Q&A, Live Vote สร้างสีสันเพิ่มความน่าสนใจให้กับออนไลน์อีเว้นท์ของคุณ

แพ็คเกจที่สามารถขอรับการสนับสนุน

ขั้นตอนการขอรับสนับสนุน

1. ลงทะเบียน

ลงทะเบียนเพื่อค้นหานวัตกรรมและบริการ

2. เลือกบริการ

เลือกนวัตกรรมและบริการที่ท่านสนใจ

3. ชำระเงิน

ทำการชำระเงินกับผู้ให้บริการนวัตกรรมโดยตรง

4. แลกรับสิทธิ

ทำการใช้สิทธิประโยชน์หลังการซื้อขาย