ผลิตภัณฑ์/บริการทั้งหมด

LeadEX App

ผู้ช่วยของ Exhibitor ในการเก็บข้อมูลช่องทางติดต่อหรือนามบัตรของผู้ร่วมงานจัดแสดงสินค้าหรืองานอีเวนต์ต่างๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพลิเคชัน LeadEX บนมือถือ แสกนบัตรเข้างานของ Visitor และยังสามารถโน๊ตข้อความสั้นๆ เพื่อเก็บข้อมูลอื่นๆของผู้เข้าร่วมงานได้อีกด้วย เมื่อ Visitor ถูกแสกนบัตรแล้ว ภายในวันเดียวกัน Visitor จะได้รับอีเมล์ซึ่งระบุข้อมูลของ Exhibitor เช่นกัน นอกจาก Exhibitor Mode ที่ใช้ในการเก็บข้อมูลแล้ว LeadEX ยังมี E-Badge Mode ซึ่งใช้ในการแสดงตัวตนและลงทะเบียนในการเข้าชมงานแทนบัตรกระดาษได้อีกด้วย

BoothEX Space Reservation System

ระบบจองพื้นที่งานจัดแสดงสินค้าในปีถัดไปซึ่งเป็นเครื่องมือสำหรับพนักงานขาย ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งผู้จัดงาน(Organizer) และผู้จัดขาย (Exhibitor) ในการเลือกพื้นที่จัดแสดงที่ตรงใจ ไม่ยุ่งยาก ด้วยการแสดงภาพพื้นที่ทั้งหมด(Floor plan) แบบ Real-time และสามารถทราบค่าใช้จ่ายที่แน่นนอนอน นอกจากนี้ยังรองรับการจอง Sponsor สำหรับผู้ขาย(Exhibitor) ที่ต้องการโปรโมทสินค้าแก่ผู้ชมงาน

RegEX Registration System

ระบบลงทะเบียนสำหรับงานจัดแสดงสินค้า และงานสัมมนาที่ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการลงทะเบียนหน้างาน(Onsite Registration) การลงทะเบียนออนไลน์(Online Registration) หรือการลงทะเบียยนออนไลน์ล่วงหน้า(Pre-Registration) นอกจากนี้ยังสามารถรองรับการลงทะเบียนได้จำนวนมาก

MatchEX Business Matching System

ผู้ช่วยในการจับคู่ธุรกิจ (Business Matching) เพื่อให้ผู้ซื้อ (Buyer) และผู้ขาย (Exhibitor) สามารถพบกับคู่ค้าที่มีความต้องการคล้ายคลึงกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพียงอัพเดทโปรไฟล์ของตนตามความเป็นจริง ค้นหาคู่ค้าตามความต้องการและรอการตอบกลับจากอีกฝ่าย พร้อมทั้งยังสามารถเลื่อนเวลานัดหมายได้ทั้งสองฝ่ายหากเวลาที่ตกลงกันไว้ไม่สะดวก ซึ่งโปรแกรมนี้รองรับการทำกิจกรรมจับคู่ธุรกิจทั้งรูปแบบออนไลน์และรูปแบบออนไซต์

แพ็คเกจที่สามารถขอรับการสนับสนุน

ขั้นตอนการขอรับสนับสนุน

1. ลงทะเบียน

ลงทะเบียนเพื่อค้นหานวัตกรรมและบริการ

2. เลือกบริการ

เลือกนวัตกรรมและบริการที่ท่านสนใจ

3. ชำระเงิน

ทำการชำระเงินกับผู้ให้บริการนวัตกรรมโดยตรง

4. แลกรับสิทธิ

ทำการใช้สิทธิประโยชน์หลังการซื้อขาย