ผลิตภัณฑ์/บริการทั้งหมด

ระบบจัดการลงทะเบียนอัฉริยะ EMS

ระบบจัดการลงทะเบียนอัจฉริยะ EMS เป็นระบบ ที่ช่วยลงทะเบียน ให้กับผู้เข้างานต่างๆ ได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็น การจัดงานประชุม Eventต่างๆ สามารถลงทะเบียนได้หลายช่องทาง เช่นการลง ทะเบียนด้วย QR Code บัตรประชาชน อีกทั้งยังสามารถกรอกข้อมูลเพิ่มเติม ได้ด้วย ทั้งนี้ระบบสามารถ ออกรายงานผู้เข้าร่วมงานได้ทันที

ระบบพัฒนาคุณภาพบริการ

Qserve ระบบพัฒนาคุณภาพบริการ - ระบบประเมิณความพึงพอใจ สามารถให้คะแนนการจัดงาน ประเมินประสิทธิภาพในการทำงานต่างๆ ในแต่ละส่วน - สามารถรายงานภาพรวมและเฉพาะเจาะจงได้ในระบบ - มีระบบการแจ้งเตือนผ่าน Line เมื่อมีการประเมินเข้าไป

แพ็คเกจที่สามารถขอรับการสนับสนุน

แพ๊คเกจผู้ให้บริการลงทะเบียนและประเมินความพึงพอใจ

-ผู้เข้าร่วมงานมาครั้งแรก ลงทะเบียน>คีย์ข้อมูล บัตรประชาชน ลงทะเบียนล่วงหน้า -ผู้เข้าร่วมงานมีข้อมูลในงาน ลงทะเบียน>กรอกรหัสประจำตัว RFID Qrcode เบอร์โทร -รองรับการลงทะเบียนต่อ1จุดสูงสุด400คน/ชม. -มีจุดลงทะเบียนสูงสุด4จุด+เจ้าหน้าที่จุดละ1คน -รองรับผู้เข้างานไม่จำกัด -มีQrcodeสำหรับดูรายละเอียดในงาน -มีรายงานสรุปการจัดงาน -มีทีมช่วยช่วงติดตั้ง -ประเมินความพึงพอใจได้ตั้งแต่1-5คะแนน -รับการแจ้งเตือนผ่านไลน์ทันที -ประเมินความพึงพอใจได้ 2 แบบ สแกนQrcodeกับกดลิ้ง -ปริ้นใบQrcodeให้ลูกค้าประเมินนำไปติดแต่ละจุดฟรี 50 จุด -มีรายงานผลการประเมินภาพรวมจนไป

ราคา 70,000.00 บาท

ขั้นตอนการขอรับสนับสนุน

1. ลงทะเบียน

ลงทะเบียนเพื่อค้นหานวัตกรรมและบริการ

2. เลือกบริการ

เลือกนวัตกรรมและบริการที่ท่านสนใจ

3. ชำระเงิน

ทำการชำระเงินกับผู้ให้บริการนวัตกรรมโดยตรง

4. แลกรับสิทธิ

ทำการใช้สิทธิประโยชน์หลังการซื้อขาย