แพ็คเกจ

แพ็คเกจของ MICE CATALOG สามารถเลือกใช้บริการได้อย่างหลากหลาย เนื่องจากจะประกอบไปด้วยแพ็คเกจแพลตฟอร์มที่ซื้อครั้งเดียวแต่ได้หลายผลิตภัณฑ์และบริการ สำหรับขั้นตอนการเลือกแพ็คเกจ มีวิธีดำเนินการที่ง่ายและรายละเอียดไม่มาก การอนุมัติการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มีมาตรฐาน สามารถรอรับผลได้ภายใน 7 วันทำการ มีความสะดวกสบายในการอัปโหลดเอกสารตลอดจนหลักฐานข้อมูล พร้อมทั้งสามารถขอคำปรึกษาได้ตลอดการเลือกซื้อ และรออนุมัติจากระบบ

รายการแพ็คเกจ

แพ๊คเกจผู้ให้บริการลงทะเบียนและประเมินความพึงพอใจ

-ผู้เข้าร่วมงานมาครั้งแรก ลงทะเบียน>คีย์ข้อมูล บัตรประชาชน ลงทะเบียนล่วงหน้า -ผู้เข้าร่วมงานมีข้อมูลในงาน ลงทะเบียน>กรอกรหัสประจำตัว RFID Qrcode เบอร์โทร -รองรับการลงทะเบียนต่อ1จุดสูงสุด400คน/ชม. -มีจุดลงทะเบียนสูงสุด4จุด+เจ้าหน้าที่จุดละ1คน -รองรับผู้เข้างานไม่จำกัด -มีQrcodeสำหรับดูรายละเอียดในงาน -มีรายงานสรุปการจัดงาน -มีทีมช่วยช่วงติดตั้ง -ประเมินความพึงพอใจได้ตั้งแต่1-5คะแนน -รับการแจ้งเตือนผ่านไลน์ทันที -ประเมินความพึงพอใจได้ 2 แบบ สแกนQrcodeกับกดลิ้ง -ปริ้นใบQrcodeให้ลูกค้าประเมินนำไปติดแต่ละจุดฟรี 50 จุด -มีรายงานผลการประเมินภาพรวมจนไป

ราคา 70,000.00 บาท

MINI APP Suite

แพลตฟอร์มเครื่องมือปรับแต่งเพื่อพัฒนาต่อยอดธุรกิจของคุณในแบบคุณได้ ทีไม่สามารถหาจากที่อื่นได้ แพลตฟอร์ม MINI APP สร้างโมเดลธุรกิจด้าน service ให้กับร้านของคุณเองผ่านช่องทาง Line OA ลูกค้าใช้งานง่ายผ่านโปรแกรม Line และ ใช้ User Line ในการเข้าใช้งานได้เลย mini App คือ แพลตฟอร์ม mini App เพื่อผู้ประกอบการทั่วไปออกแบบ การนำเสนอสินค้าและบริการ ให้โดดเด่นผ่านช่องทางออนไลน์ดยตัวผู้ประกอบการจะได้สิทธิ์การเข้าถึง Source Code ของโปรแกรม และแก้ไขปรับเปลี่ยนได้รวดเร็ว โดยใช้ต้นทุนในการเริ่มต้นที่ถูกเหมาะกับยุคใหม่ในปัจจุบันและสามารถสร้าง DigitalCardได้

ราคา 13,900.00 บาท