บริษัท เว็กซิบ จำกัด
ติดต่อบริษัท
คะแนนเฉลี่ย
คะแนนเฉลี่ย
คะแนนและรีวิว 0 จากคะแนนเต็ม 5
รีวิว
บริษัท เว็กซิบ จำกัด
ติดต่อบริษัท

wExib: Webcasting Exhibition Platform

ระบบถ่ายทอดสดที่ให้เจ้าของบูธแต่ละบูธสามารถถ่ายทอดสดจากบูธของตนเอง พร้อมกัน "ทั้งงาน" แบบภาพจริง (Visual Reality ไม่ใช่ Virtual Reality) โดยใช้เพียงโทรศัพท์มือถือเท่านั้น ... โดยผู้ชมสามารถเลือกชมจากกล้อง LIVE สดของบูธไหนก็ได้ในงาน Exhibition เสมือนได้เที่ยวชมงานจริงๆ มีระบบห้องแชตคุยกับบูธตัวต่อตัว และเลือกมุมกล้องในแต่ละบูธได้หลายกล้อง ผู้ถ่ายทอดสดจากบูธเชิ่อมต่อง่ายจากโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ของผู้จัดแสดงเอง .. เพิ่ม traffic ผู้ชมงานที่ไม่สามารถเข้ามาชมงานจริงๆได้ พร้อมระบบ e-commerce ถ้าผู้ชมสนใจสินค้าตัวไหนในบูธสามารถสั่งซื้อออนไลน์ และจัดส่งถึงบ้านด้วยระบบ delivery ครบวงจร ... ดูเพิ่มเติมคลิปวีดีโอด้านล่าง

อ่านเพิ่มเติม
wExib Package 200 booths

ราคาสำหรับงาน 4 วัน (เฉลี่ยบูธละ 370 บาทต่อวัน) Organizer จะได้รับสิทธิ์จัดการให้ exhibitor เชื่อมต่อระบบรองรับได้ 200 บูธ โดย Exhibitor ในแต่ละบูธจะสามารถ log in และ - เชื่อมต่อกล้องLIVE 3 กล้อง - เชื่อมต่อห้อง chat ส่วนตัวกับเซลประจำบูธ 2 กล้อง - ใส่แคตตาล็อกให้ลูกค้าดาวน์โหลดได้ 10 ไฟล์ - ใส่สินค้า, ระบบซื้อขายออนไลน์, ได้อย่างน้อย 20 ชิ้น - ใส่ template บูธเป็นของตัวเองได้ - ดูสถิติผู้เข้าชมบูธตามช่วงเวลาได้ - ได้ database ของผู้เข้าชมบูธจากแบบสอบถามตอน register - Call center ช่วยเหลือทางเทคนิค - สิทธิ์ทดสอบระบบก่อนวันงาน 1-2 วัน (นัดหมายกับทีมล่วงหน้า) **ราคาปรับได้ตามเงื่อนไขอื่นๆ **ผู้จัดงานเป็นผู้จัดหาระบบอินเตอร์เน็ตในงาน

ราคา296,000.00บาท
อ่านเพิ่มเติม
wExib Package 100 booths

ราคาสำหรับงาน 4 วัน (เฉลี่ยบูธละ 575 บาทต่อวัน) Organizer จะได้รับสิทธิ์จัดการให้ exhibitor เชื่อมต่อระบบรองรับได้ 100 บูธ โดย Exhibitor ในแต่ละบูธจะสามารถ log in และ - เชื่อมต่อกล้องLIVE 3 กล้อง - เชื่อมต่อห้อง chat ส่วนตัวกับเซลประจำบูธ 2 กล้อง - ใส่แคตตาล็อกให้ลูกค้าดาวน์โหลดได้ 10 ไฟล์ - ใส่สินค้า, ระบบซื้อขายออนไลน์, ได้อย่างน้อย 20 ชิ้น - ใส่ template บูธเป็นของตัวเองได้ - ดูสถิติผู้เข้าชมบูธตามช่วงเวลาได้ - ได้ database ของผู้เข้าชมบูธจากแบบสอบถามตอน register - Call center ช่วยเหลือทางเทคนิค - สิทธิ์ทดสอบระบบก่อนวันงาน 1-2 วัน (นัดหมายกับทีมล่วงหน้า) **ราคาปรับได้ตามเงื่อนไขอื่นๆ **ผู้จัดงานเป็นผู้จัดหาระบบอินเตอร์เน็ตในงาน

ราคา230,000.00บาท
อ่านเพิ่มเติม
wExib Package 50 booths

ราคาสำหรับงาน 4 วัน (เฉลี่ยบูธละ 850 บาทต่อวัน) Organizer จะได้รับสิทธิ์จัดการให้ exhibitor เชื่อมต่อระบบรองรับได้ 50 บูธ โดย Exhibitor ในแต่ละบูธจะสามารถ log in และ - เชื่อมต่อกล้องLIVE 3 กล้อง - เชื่อมต่อห้อง chat ส่วนตัวกับเซลประจำบูธ 2 กล้อง - ใส่แคตตาล็อกให้ลูกค้าดาวน์โหลดได้ 10 ไฟล์ - ใส่สินค้า, ระบบซื้อขายออนไลน์, ได้อย่างน้อย 20 ชิ้น - ใส่ template บูธเป็นของตัวเองได้ - ดูสถิติผู้เข้าชมบูธตามช่วงเวลาได้ - ได้ database ของผู้เข้าชมบูธจากแบบสอบถามตอน register - Call center ช่วยเหลือทางเทคนิค - สิทธิ์ทดสอบระบบก่อนวันงาน 1-2 วัน (นัดหมายกับทีมล่วงหน้า) **ราคาปรับได้ตามเงื่อนไขอื่นๆ **ผู้จัดงานเป็นผู้จัดหาระบบอินเตอร์เน็ตในงาน

ราคา170,000.00บาท
อ่านเพิ่มเติม
บริษัท เว็กซิบ จำกัด

เกิดขึ้นจากผู้ก่อตั้งที่มีความเชี่ยวชาญด้านสื่อดิจิตอลและพัฒนาซอฟแวร์ ให้เป็นระบบถ่ายทอดสดแบบใหม่ ที่คนดูเป็นผู้คลิกเลือกดูภาพสดได้จากทุกบูธ ให้เจ้าของบูธแต่ละบูธสามารถถ่ายทอดสดจากบูธของตนเอง พร้อมกัน "ทั้งงาน" แบบภาพจริง (Visual Reality ไม่ใช่ Virtual Reality) โดยผู้ชมสามารถเลือกชมจากกล้อง LIVE สดของบูธไหนก็ได้ในงาน Exhibition เสมือนได้เที่ยวชมงานจริงๆ แบบสดๆทุกมุมมองในงาน เพิ่ม traffic ผู้ชมงานที่ไม่สามารถเข้ามาชมงานจริงๆได้ พร้อมระบบ e-commerce สนใจสินค้าตัวไหนในบูธสามารถสั่งซื้อออนไลน์ และจัดส่งถึงบ้านด้วยระบบคลังสินค้าและ delivery ครบวงจร

เลื่อนขึ้นบน